Định vị Con người

Định vị Con người

Định vị Con người

DigiMind Group coi trọng việc phát triển đội ngũ nhân sự có tư duy linh hoạt và cởi mở, thích nghi và giải quyết thách thức mới, đón đầu xu hướng và cơ hội. DigiMind Group không chỉ đào tạo kỹ năng chuyên môn mà còn xây dựng nền tảng tư duy và tri thức vững chắc cho đội ngũ. DigiMind Group tin rằng việc chọn tư duy đúng sẽ giúp đội ngũ phát triển toàn diện và chuyển hoá không ngừng (Lifelong Transformation), đóng góp tích cực vào thành công của khách hàng.

Đội ngũ Core Team

Mr. Andy Vũ - Founder & CEO DigiMind Group

Mr. Andy Vũ là Founder của DigiMind, một KOLs nổi bật trong lĩnh vực BrandMarcom. Anh có hơn 12 năm kinh nghiệm trong Marketing & Communication, từ lý thuyết đến thực chiến, từ truyền thống đến hiện đại. Anh là chuyên gia tư vấn truyền thông tổng thể (Traditional Marketing, Digital Marketing, IMC) cho các khách hàng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Anh tốt nghiệp khoa Marketing của Đại học Kinh tế Quốc dân và nhận bằng MBA của trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Anh là người tiên phong trong lĩnh vực Digital Marketing, từng là Regional Director của Ureka Media, một Digital Performance Agency hàng đầu Việt Nam. Anh cũng là người tiên phong tìm hiểu và dấn thân vào lĩnh vực Blockchain, có cái nhìn toàn diện về ngành này. Anh cũng là giảng viên E-Learning BrandsVietnam, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về Marketing, Digital Marketing cho cộng đồng. Anh đã từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng như: 

• IMC: Former Account Manager - TVPlus - Media Agency. 

• Digital Marketing: Former Regional Director Ureka Media, Former Business Manager - Novaon Internet Group 

• Truyền thông: Co-Founder Trends Việt Nam - Trang tin tức hàng đầu về xu hướng 

• Blockchain: Former CMO Moniwar, Calo Metaverse 

• Tổ chức sự kiện: Former General Director - BeeST Group - Tổ hợp truyền thông 

• Pharmacy: Former CMO Altai Sibiri

Xem thêm

Ms. Tracy Vũ - Strategic Director

Ms. Tracy Vũ giữ vai trò giám đốc chiến lược của DigiMind. 

Chị có gần 20 năm kinh nghiệm trong Marketing & Thương hiệu, từ chi tiết đến tổng thể, từ sáng tạo đến thực thi. Chị là người có tư duy chiến lược sắc bén, kinh nghiệm thực chiến phong phú và khả năng hoạch định tổng thể hiệu quả. 

Chị đã từng đảm nhiệm các vị trí CBO, CMO tại các thương hiệu và doanh nghiệp lớn, đa dạng ngành nghề như thời trang cao cấp, bất động sản cao cấp, công nghệ, điện tử, giáo dục, dược mỹ phẩm, sức khỏe, y tế, F&B, SaaS, Blockchain... 

Chị có mạng lưới quan hệ rộng khắp với các phóng viên, nhà xuất bản, đối tác truyền thông, doanh nghiệp và KOLs, nguồn nhân lực và nhà cung cấp trong ngành Marketing. 

• Founder, CEO của Genius Việt Nam https://geniusvietnam.com/ - công ty cung cấp dịch vụ truyền thông cao cấp. 

• Chị cũng là người khởi xướng các Xu hướng mới, hiện là Founder của Trends Việt Nam https://trends.digimindgroup.com/, trang tin tức Tiên phong và Duy nhất về xu hướng và đổi mới sáng tạo.

Xem thêm

Hội đồng Cố vấn

Mr. Nguyễn Khắc Long

• Chuyên gia huấn luyện Doanh nghiệp được chứng nhận từ 3 bậc thầy Brian Tracy, Jack Canfield và John Maxwell. 

• Hơn 12 năm kinh qua những vị trí trọng yếu là Giám đốc, Quản lý Marketing tại các công ty nước ngoài và đa quốc gia như CitySmart, FirstAlliances, ITD World, HR2B. 

• Là đại diện đầu tiên và duy nhất được chứng nhận toàn cầu của cả 3 bậc thầy về phát triển năng lực cá nhân, kinh doanh và lãnh đạo: Jack Canfield, Brian Tracy và John Maxwell. 

• Là chuyên gia huấn luyện về tối đa hoá năng lực cho các doanh nghiệp, với trên 7,000 giờ trực tiếp đứng lớp đào tạo, huấn luyện & cố vấn.

Xem thêm

Mr. Kiên Đoàn

• CEO Digityze Asia và Founder Reputyze Asia.
• 4 năm công tác tại Hoa Kỳ với các đối tác lớn
• 22 năm kinh nghiệm về tiếp thị, truyền thông, tiếp thị kỹ thuật số, và công nghệ thông tin, trong đó có hơn 10 năm kinh nghiệm tại nhiều vị trí quản lý tại nhiều công ty quảng cáo và công ty công nghệ bao gồm MediaDonuts - Vietnam, YouNet Digital (CEO), Golden Communication (Giám Đốc Điều Hành), Pyramid Consulting (CPO & Giám Đốc PMO), Bliss Interactive (Giám Đốc Điều Hành), Marketeers Vietnam (Giám Đốc Điều Hành), và Purple Asia (Phó Giám Đốc Điều Hành và CTO).

Xem thêm

Kết nối

Chúng tôi trên Báo chí

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG & CÔNG NGHỆ DIGIMIND GROUP

buildings2i Địa chỉ ĐKKD: 356 Hoàng Công Chất, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
homei VPHN: Tầng 2, số 32, Phố Đỗ Quang, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
calli Điện thoại: 0972.36.88.55
smsu Email:  contact@digimindgroup.vn

Hệ sinh thái BrandMarCom DigiMind Group 2023 @ All rights reserved

HOTLINE0972.36.88.55 nut-zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?