Định vị Thương hiệu

Định vị Thương hiệu

Thương hiệu

DigiMind Group - Tư duy đúng, Tối ưu cao, Phát triển bền vững. Chúng tôi luôn áp dụng tư duy đúng đắn và sáng tạo, biến nó thành hiện thực với các dịch vụ số hoá "Digitalize". Điều đó giúp chúng tôi định hướng chính xác và ổn định trước biến động thị trường. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, không chỉ cho doanh nghiệp mà còn cho cộng đồng và xã hội.

Brand Story

Câu chuyện thương hiệu về DigiMind Group câu chuyện về hành trình chuyển hoá tư duy của những người đam mê Thương hiệu, Truyền Thông và Marketing bao gồm hai nhà sáng lập Andy Vũ và Tracy Vũ và đội ngũ nòng cốt là những chuyên gia hàng đầu, với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực chiến. Họ không ngừng học hỏi, đổi mới và thích ứng với kỷ nguyên số hoá. Họ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn đặt tâm sức và trách nhiệm cao với doanh nghiệp. Họ luôn đặt ra những câu hỏi then chốt và đào sâu tư duy để giải quyết những vấn đề nan giải của doanh nghiệp và ngành BrandMarCom. Từ một công ty đào tạo nhân tài, DigiMind đã phát triển thành hệ sinh thái BrandMarCom toàn diện với dấu ấn khác biệt là tư duy bứt phá và năng lực định hình tổng thể cho mọi dự án.

Sứ mệnh

Giúp Startups và doanh nghiệp Việt Nam khởi sự, kinh doanh, phát triển và tăng trưởng bền vững thông qua việc tập trung vào các hệ thống nền tảng và giá trị cốt lõi với trọng tâm là Thương hiệu, Con nguời và Công nghệ.

Tầm nhìn

Trở thành Hệ sinh thái BrandMarCom Đầu tiên và Toàn diện ở Việt Nam dành doanh nghiệp vào năm 2025. Trở thành đối tác tin cậy của doanh nghiệp trong việc xây dựng, hoàn thiện và phát triển bền vững các hệ thống giá trị nền tảng.

Hình mẫu Thương hiệu

DigiMind Group là hệ sinh thái BrandMarCom cung cấp dịch vụ từ chiến lược đến thực thi cho doanh nghiệp. Hình mẫu thương hiệu của DigiMind Group là The Actvisor - Nhà tư vấn thực chiến, đơn vị tư vấn và triển khai toàn diện các chiến dịch BrandMarCom tối ưu cho khách hàng. DigiMind Group cũng có các hình mẫu thương hiệu phụ trợ, thể hiện các vai trò và năng lực của một Agency hoạt động trong lĩnh vực BrandMarCom như: The Strategist, The Manager, The Transformer, The Developer, The Creator, The Innovator.

Bản sắc Thương hiệu

DigiMind Group hình thành bản sắc thương hiệu là "Mind Worth Transforming", mang ý nghĩa tư duy cần được chuyển hoá. DigiMind Group không chỉ giúp khách hàng chuyển hoá và phát triển tư duy chiến lược để đạt được kết quả vượt trội và tạo ra giá trị bền vững cho doanh nghiệp, mà còn chuyển hoá tư duy cho nhân viên trong tổ chức của mình. DigiMind Group luôn khuyến khích nhân viên đào sâu tư duy để sáng tạo và đổi mới trong cách tiếp cận vấn đề, đem đến những giải pháp đột phá và tối ưu nhất để gia tăng giá trị cho khách hàng.

Giá trị Cốt lõi

Mindset First

Chúng tôi đào sâu Tư duy. Tư duy chiến lược quyết định hành động chiến lược. Tư duy đúng đắn quyết định hành động đúng đắn

Productivity

Chúng tôi phát triển giải pháp, hệ thống hoá quy trình, đóng gói mô hình sáng tạo giúp tối ưu đầu tư, tiết kiệm thời gian và năng lượng cho khách hàng.

Lifelong Transformation

Chúng tôi hỗ trợ quá trình, thúc đẩy sự thay đổi, chuyển hoá và phát triển cho phát triển bền vững cho nhân sự và khách hàng.

Ý nghĩa Slogan Mindset First

DigiMind Group là một công ty chuyên về hoạch định và xây dựng kế hoạch chiến lược cho các chiến dịch BrandMarCom (Thương hiệu - Tiếp thị - Truyền thông) tổng thể của doanh nghiệp. DigiMind Group tập trung tư duy chiến lược để hành động hiệu quả. DigiMind Group tin rằng tư duy là chìa khóa cho kết quả tốt.
 
DigiMind Group không chỉ giải quyết các vấn đề nhỏ trong BrandMarCom mà có cái nhìn toàn cảnh vấn đề của khách hàng và đồng hành trong mọi khía cạnh của doanh nghiệp. DigiMind Group muốn cùng khách hàng triển khai các dịch vụ BrandMarCom tối ưu nhất, thúc đẩy phát triển kinh doanh và tăng trưởng. DigiMind Group theo đuổi triết lý "Mindset First" trong cả kinh doanh và phát triển con người, lựa chọn và phát triển nhân sự chú trọng tư duy đi cùng kỹ năng toàn diện. DigiMind Group tin rằng tư duy là nền tảng cho sự phát triển bền vững của mọi tổ chức .

Văn hoá Doanh nghiệp

Kết nối

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG & CÔNG NGHỆ DIGIMIND GROUP

buildings2i Địa chỉ ĐKKD: 356 Hoàng Công Chất, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
homei VPHN: Tầng 2, số 32, Phố Đỗ Quang, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
calli Điện thoại: 0972.36.88.55
smsu Email:  contact@digimindgroup.vn

Hệ sinh thái BrandMarCom DigiMind Group 2023 @ All rights reserved

HOTLINE0972.36.88.55 nut-zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?