Về chúng tôi

Về chúng tôi

Định vị Doanh nghiệp

DigiMind Group - BrandMarCom Mindset Builder. DigiMind Group tin rằng tư duy và triết lý là chìa khóa cho sự thành công của mọi hoạt động trong tổ chức. DigiMind Group giúp doanh nghiệp xây dựng và duy trì Mindset BrandMarCom chiến lược, giúp tăng hiệu quả, giảm rủi ro, đồng thời hỗ trợ tăng cường năng suất làm việc của nhân viên, phát triển bền vững và đóng góp cho cộng đồng. Phát triển bền vững và đóng góp cho cộng đồng là những yếu tố nền tảng mà DigiMind Group luôn coi trọng, giúp doanh nghiệp vươn xa và bền bỉ.

Thông điệp Nhà sáng lập

"Đối với tôi, DigiMind Group không chỉ là một Agency cung cấp các giải pháp toàn diện và đa dạng cho doanh nghiệp. DigiMind Group là niềm đam mê của tôi trong việc xây dựng và thực hiện các chiến lược BrandMarCom bền vững, mang lại giá trị thực sự cho khách hàng. DigiMind Group là sứ mệnh của tôi trong việc trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình phát triển và tăng trưởng bền vững."

Mr. Andy Vũ

Founder & CEO DigiMind Group

Lý do Ra đời

DigiMind Group do hai chuyên gia trong ngành Marketing là Andy Vũ và Tracy Vũ sáng lập lên với mong muốn tạo dựng một Agency tử tế, chính trực và đồng hành cùng doanh nghiệp trong các hoạt động Nền tảng & Tăng trưởng với trọng tâm là BrandMarCom. Andy Vũ là chuyên gia Digital Marketing lấy Tư duy "Mindset First" làm tiền đề rồi mới tới Toolset, Skillset. Tracy Vũ là người có 20 năm trong lĩnh vực Truyền thông với Tư duy "Thương hiệu là Cội nguồn cho sự Phát triển". Cùng với các công ty liên kết đa dạng và chuyên sâu trong ngành, DigiMind cung cấp giải pháp toàn diện về Thương hiệu, Truyền thông & Marketing cho doanh nghiệp.

Hành trình Chuyển hóa

DigiMind Group là một Hệ sinh thái BrandMarCom được tái cấu trúc vào năm 2023 từ một công ty đào tạo và triển khai Digital Marketing. DigiMind Group gồm các công ty thành viên chuyên biệt về Thương hiệu, Truyền thông & Marketing, cung cấp giải pháp toàn diện từ chiến lược, sáng tạo ý tưởng tới thực thi cho các Doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực. DigiMind Group đã trải qua một hành trình chuyển hoá toàn vẹn dựa trên ba yếu tố chính: Năng lực và tư duy sáng tạo của các nhà sáng lập, động lực phát triển bền vững của doanh nghiệp, và sự thích ứng linh hoạt với xu hướng thị trường và nhu cầu người dùng.


Động lực Phát triển

"Mindset First" là triết lý nền tảng của CEO Andy Vũ - người sáng lập DigiMind Group. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tư vấn cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực Marketing, Event, Performance, Production, ông nhận thấy rằng các khách hàng, thậm chí các Agency khác thường chỉ tập trung vào Toolset & Skillset, hơn là Mindset. Vì thế, động lực phát triển của DigiMind Group được xây dựng trên ba nền tảng chính: Tư duy toàn diện, Hệ sinh thái BrandMarCom Toàn diện, Kinh doanh và Tăng trưởng Bền vững. DigiMind Group không chỉ cung cấp công cụ và kỹ năng chuyên nghiệp cho các dự án mà còn tập trung vào trí tuệ, chiến lược, năng lực định hình tổng thể, phát triển những tư duy sáng tạo, bứt phá cho thương hiệu và kinh doanh của khách hàng.


Định hướng Phát triển

Foundation to Growth (F2G) Business Co-Builder

DigiMind Group - Hệ sinh thái BrandMarCom cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp từ khởi sự tới tăng trưởng. Chúng tôi không chỉ tư vấn chiến lược, thực thi Thương hiệu, Truyền thông và Marketing tối ưu, tạo sự khác biệt và cạnh tranh mà còn đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển con người và công nghệ, tạo giá trị bền vững cho cộng đồng.

Đồng hành cùng Doanh nghiệp

Actvisor

Chúng tôi không chỉ tư vấn mà còn thực hiện và đảm bảo kết quả.

Cractor

Chúng tôi không chỉ sáng tạo các ý tưởng mà còn thực thi và đảm bảo tính khả thi.

Co-Builder

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ BrandMarCom mà còn là bạn đồng hành của doanh nghiệp từ khởi sự tới tăng trưởng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG & CÔNG NGHỆ DIGIMIND GROUP

buildings2i Địa chỉ ĐKKD: 356 Hoàng Công Chất, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
homei VPHN: Tầng 2, số 32, Phố Đỗ Quang, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
calli Điện thoại: 0972.36.88.55
smsu Email:  contact@digimindgroup.vn

Hệ sinh thái BrandMarCom DigiMind Group 2023 @ All rights reserved

HOTLINE0972.36.88.55 nut-zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?