Định vị Hợp tác

Định vị Hợp tác

Quan điểm Hợp tác

Cộng hưởng

Chúng tôi tin rằng sự hợp tác và liên kết giữa các bên sẽ mang lại hiệu quả cao hơn so với làm việc độc lập. Chúng tôi luôn tìm cách tạo ra giá trị đối với khách hàng và đối tác bằng cách kết hợp sự đa dạng và chuyên môn của các thành viên trong đội ngũ của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng chỉ khi cùng nhau hợp tác và đóng góp, chúng ta mới có thể đạt được thành công và tạo ra những giá trị vượt trội cho cộng đồng.

Cộng sinh

DigiMind Group không xem khách hàng là đối tượng mục tiêu mà là một đối tác cộng sinh trong quá trình phát triển kinh doanh. DigiMind Group tập trung vào việc cùng khách hàng phát triển và tạo ra giá trị, đồng thời giúp khách hàng phát triển một tư duy tăng trưởng và phát triển bền vững. Sự hợp tác cộng sinh giữa DigiMind Group và khách hàng nhằm phát triển kinh doanh và tạo ra giá trị lâu dài cho cả hai bên.

Cộng đồng

DigiMind Group luôn coi trọng việc xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng và đối tác dựa trên nền tảng cộng đồng, tạo ra giá trị bền vững cho cả hai bên. Chúng tôi tin rằng việc hợp tác, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với các thành viên trong cộng đồng sẽ giúp DigiMind Group và khách hàng, đối tác ngày càng phát triển và đạt được những thành tựu lớn hơn.

Đối tác Chiến lược

Đối tác Liên kết

Kết nối

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG & CÔNG NGHỆ DIGIMIND GROUP

buildings2i Địa chỉ ĐKKD: 356 Hoàng Công Chất, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
homei VPHN: Tầng 2, số 32, Phố Đỗ Quang, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
calli Điện thoại: 0972.36.88.55
smsu Email:  contact@digimindgroup.vn

Hệ sinh thái BrandMarCom DigiMind Group 2023 @ All rights reserved

HOTLINE0972.36.88.55 nut-zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?