Định vị Sản phẩm & Dịch vụ

Định vị Sản phẩm & Dịch vụ

Định vị Sản phẩm & Dịch vụ

Xem thêm

BrandMarCom Services

Vì sao nên hợp tác cùng chúng tôi

Advisor Going Creation & Action

DigiMind Group đảm bảo tư duy chiến lược luôn đi cùng tính sáng tạo trong ý tưởng, giải pháp và hiệu quả trong thực thi. DigiMind Group không chỉ tư vấn chiến lược kinh doanh, phát triển thương hiệu và kết nối khách hàng cho doanh nghiệp, mà còn sáng tạo và thực thi các giải pháp hiệu quả. DigiMind Group là người cố vấn toàn diện trong việc tạo ra sự khác biệt và bền vững cho doanh nghiệp trên thị trường.

Performance Based
IBMC

DigiMind Group là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Performance Based IBMC - một phương pháp tiếp thị tích hợp truyền thông thương hiệu tập trung vào tối ưu. Với Performance Based IBMC, DigiMind Group không chỉ mang đến cho khách hàng những giải pháp BrandMarCom sáng tạo và hiệu quả, mà còn cam kết đảm bảo sự nhất quán về thương hiệu. DigiMind Group mang đến cho doanh nghiệp những chiến dịch tiếp thị tổng lực và tăng cường thương hiệu cạnh tranh.

Business F2G Co-Builder & Transformer

DigiMind Group không chỉ là một đối tác tiếp thị, DigiMind Group là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình phát triển và chuyển hoá kinh doanh. Chúng tôi sẽ cùng doanh nghiệp xây dựng chiến lược và hệ thống BrandMarCom hiệu quả, bền vững và phù hợp với thị trường. Chúng tôi sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, giúp bạn tối ưu hoá giải pháp và tăng cường hiệu suất cho doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ tư vấn dịch vụ

Kết nối

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG & CÔNG NGHỆ DIGIMIND GROUP

buildings2i Địa chỉ ĐKKD: 356 Hoàng Công Chất, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
homei VPHN: Tầng 2, số 32, Phố Đỗ Quang, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
calli Điện thoại: 0972.36.88.55
smsu Email:  contact@digimindgroup.vn

Hệ sinh thái BrandMarCom DigiMind Group 2023 @ All rights reserved

HOTLINE0972.36.88.55 nut-zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?