DigiMind Group - Hệ sinh thái toàn diện BrandMarCom giúp doanh nghiệp vượt qua thách thức trong truyền thông và tiếp thị

DigiMind Group - Hệ sinh thái toàn diện BrandMarCom giúp doanh nghiệp vượt qua thách thức trong truyền thông và tiếp thị

Lĩnh vực truyền thông và tiếp thị đang gặp nhiều thách thức, bao gồm thiếu chiến lược, tư duy sáng tạo, tổng thể, kỹ năng và kinh doanh bền vững. Hệ sinh thái BrandMarCom sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề và phát triển thương hiệu toàn diện hơn.

Các doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị đang gặp khó khăn gì?

Các số liệu thống kê và khảo sát cho thấy rằng nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị hiện nay đang phải đối mặt với nhiều vấn đề. 

Theo khảo sát của Aquent, hơn 40% nhà tiếp thị cho rằng họ không có đội ngũ hay kỹ năng cần thiết để thực hiện các hoạt động truyền thông hiệu quả. 
Nghiên cứu được thực hiện bởi Ethical Consumer Magazine cũng chỉ ra rằng chỉ có khoảng 10% các thương hiệu truyền thông hàng đầu trên thế giới đang có các chính sách bền vững và họ chỉ chi tiêu khoảng 1-5% ngân sách truyền thông của mình cho các hoạt động kinh doanh bền vững. 
Trong một nghiên cứu của Tạp chí Business Forum Vietnam tại Việt Nam, hầu hết các doanh nghiệp truyền thông đều chưa có các chính sách bền vững và không biết cách áp dụng vào hoạt động kinh doanh của họ. 

 

Doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị hiện nay đang phải đối mặt với nhiều vấn đề (Ảnh: Unsplash).
Doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị hiện nay đang phải đối mặt với nhiều vấn đề (Ảnh: Unsplash).

 

Các vấn đề này có thể xuất phát từ việc thiếu chiến lược, thiếu tư duy, thiếu tổng thể, và thiếu kỹ năng. 

Thiếu chiến lược: Nhiều doanh nghiệp chỉ tập trung vào những kế hoạch ngắn hạn, lợi ích trước mắt, không có định hướng tương lai, chiến lược rõ ràng hoặc không biết phát triển chiến lược hiệu quả trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị, điều này gây khó khăn cho hoạt động kinh doanh và khó thích ứng với những biến đổi của thị trường.

Thiếu tư duy: Doanh nghiệp không có tư duy sáng tạo, mới mẻ trong các chiến lược truyền thông, tiếp thị, làm sản phẩm của họ trở nên nhàm chán và không có tính cạnh tranh.

Thiếu tổng thể: Các doanh nghiệp không đưa ra kế hoạch bền vững, không có kế hoạch marketing ở dài hạn, không tạo được sự kết nối với các đối tác có liên quan, điều này có thể làm suy yếu doanh thu và sự phát triển của các doanh nghiệp.

Thiếu kỹ năng: Nhiều doanh nghiệp không có đội ngũ nhân viên tài năng và trình độ cao để thực hiện các hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị hiệu quả.

Đồng thời, việc chưa chú trọng vào kinh doanh bền vững trong các hoạt động cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự đứt gãy trong quá trình triển khai và thực thi các hoạt động truyền thông và tiếp thị.

Từ đó, các doanh nghiệp đang cần một đối tác đồng hành để hỗ trợ giải quyết những vấn đề hiện tại.

Đồng thời, các mô hình kinh doanh của Agency cũng đang gặp phải những vấn đề tương tự dẫn đến những khó khăn về hợp tác và đồng hành lâu dài khi cả Agency lẫn doanh nghiệp chỉ tập trung vào những dịch vụ đơn lẻ mà không đảm bảo chất lượng bền vững.

Một hệ sinh thái BrandMarCom sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển và quản lý thương hiệu của các doanh nghiệp, giúp đưa ra các chiến lược hiệu quả, kết nối và tương tác với khách hàng, tạo ra các nội dung truyền thông sáng tạo và thu hút sự chú ý của khách hàng. 

Đồng thời, hệ sinh thái này còn hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc phát triển các chính sách bền vững và quản lý rủi ro và là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong việc tăng cường và phát triển thương hiệu của mình trên nhiều kênh truyền thông và thị trường.

null

Đón đầu các xu hướng hiện tại - Xu hướng chuyển dịch IMC tới IBMC và xu hướng đồng thành từ khởi sự đến tăng trưởng

IMC là viết tắt của "Integrated Marketing Communications" (Truyền thông Marketing Tích hợp), còn IBMC là viết tắt của "Integrated Brand Management & Communications" (Quản lý thương hiệu & Truyền thông tích hợp).

Xu hướng chuyển đổi từ IMC sang IBMC đang được thực hiện kèm theo việc bổ sung yếu tố tích hợp các giá trị của nhãn hiệu. 

Xu hướng này được Andy Vũ - nhà sáng lập DigiMind Group khởi xướng từ năm 2023 và trở thành định vị giải pháp về các hoạt động Thương hiệu, Truyền thông, Tiếp thị của Agency do anh sáng lập.

 

Ông Andy Vũ - Founder và CEO DigiMind Group.
Ông Andy Vũ - Founder và CEO DigiMind Group.

 

Việc triển khai các chiến dịch quảng cáo nên tập trung vào việc xây dựng Brandkey làm nền tảng, định hướng để đạt được các mục tiêu tổng hợp về thương hiệu, truyền thông và tiếp thị.

Mặt khác, xu hướng đồng hành từ khởi sự đến tăng trưởng đang trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. 

Xu hướng này tập trung vào phát triển sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu doanh nghiệp từ giai đoạn khởi nghiệp đến giai đoạn tăng trưởng.

Các doanh nghiệp và tổ chức nắm bắt được xu hướng này và đang tích cực thích nghi để thúc đẩy sự phát triển bền vững. 

Điều này có thể thấy rõ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ kinh doanh, thương mại đến du lịch, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác. 

Tuy nhiên, việc đồng hành từ khởi sự đến tăng trưởng cũng đòi hỏi một sự quản lý kỹ lưỡng và sự chuẩn bị cẩn thận, nhằm đảm bảo rằng sự phát triển là ổn định và bền vững.

Digimind Group - Sự chuyển hóa của hệ sinh thái BrandMarcom để thích ứng với các nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp

Digimind Group là một hệ sinh thái cung cấp các giải pháp chuyên về BrandMarCom (Thương hiệu - Tiếp thị - Truyền thông) tổng thể cho doanh nghiệp, bao gồm:

- Quản lý thông tin và phân tích dữ liệu trong lĩnh vực kinh doanh với trọng tâm là BrandMarCom;
- Các dịch vụ, giải pháp, công nghệ, nền tảng nhằm phát triển trí tuệ doanh nghiệp với trọng tâm là Tư duy chiến lược và Số hoá.

Không chỉ đồng hành cùng doanh nghiệp Tạo giá trị và Kinh doanh Bền vững như trước đây, sứ mệnh hiện tại của Digimind Group sâu sát hơn với các doanh nghiệp, từ đó, hướng đến trở thành đối tác tin cậy của doanh nghiệp trong việc xây dựng, hoàn thiện và phát triển bền vững các hệ thống giá trị nền tảng. 

- Giúp doanh nghiệp nhìn thấy rõ các vấn đề, từ đó, có lộ trình xây dựng thương hiệu, truyền thông và Marketing một cách toàn vẹn nhất.
- Đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc hoạch định các chiến lược BrandMarCom nền tảng.
- Giúp Startups và doanh nghiệp Việt Nam khởi sự, kinh doanh, phát triển và tăng trưởng bền vững thông qua việc tập trung vào các hệ thống nền tảng và giá trị cốt lõi với trọng tâm là Thương hiệu, Con người và Công nghệ. 

 

DigiMind Group bao gồm nhiều công ty hỗ trợ cho thương hiệu trên từng mảng nhất định.
DigiMind Group bao gồm nhiều công ty hỗ trợ cho thương hiệu trên từng mảng nhất định.

 

Đồng thời, DigiMind Group hình thành bản sắc thương hiệu là "Mind Worth Transforming", mang ý nghĩa tư duy cần được chuyển hoá. 

DigiMind Group không chỉ giúp khách hàng chuyển hoá và phát triển tư duy chiến lược để đạt được kết quả vượt trội và tạo ra giá trị bền vững cho doanh nghiệp, mà còn chuyển hoá tư duy cho nhân viên trong tổ chức của mình. 

Digimind Group là một trong những doanh nghiệp lựa chọn và phát triển nhân sự chú trọng tư duy và kỹ năng toàn diện, theo triết lý "Mindset First" trong cả kinh doanh và phát triển con người. 

 

DigiMind Group luôn khuyến khích nhân viên đào sâu tư duy để sáng tạo và đổi mới trong cách tiếp cận vấn đề, đem đến những giải pháp đột phá và tối ưu nhất để gia tăng giá trị cho khách hàng.
DigiMind Group luôn khuyến khích nhân viên đào sâu tư duy để sáng tạo và đổi mới trong cách tiếp cận vấn đề, đem đến những giải pháp đột phá và tối ưu nhất để gia tăng giá trị cho khách hàng.

 

DigiMind Group tin rằng tư duy là nền tảng cho sự phát triển bền vững của mọi tổ chức. 

Vậy nên, luôn bắt đầu bằng tư duy đúng và tăng cường tư duy số hoá - “Digitalize” trong mọi hoạt động của mình, doanh nghiệp tập trung phát triển các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp hướng đến việc tạo ra kết quả và biến đổi đột phá cho khách hàng.

Hệ sinh thái của Digimind Group áp dụng các giải pháp công nghệ hiện đại, sáng tạo và hiệu quả để giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách toàn diện và liên kết. 

Cụ thể, các dự án tiêu biểu, thành công và đột phá của hệ sinh thái trong thời gian qua bao gồm việc phát triển công nghệ phân tích trực quan và linh hoạt, hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc quản lý thương hiệu và phân tích dữ liệu trên mạng xã hội, đồng thời tối ưu ngân sách quảng cáo và tăng cường tương tác với khách hàng. 

Để hoàn thành đầy đủ tầm quan trọng của hệ sinh thái BrandMarCom, Digimind Group giúp khách hàng hoạch định chiến lược trong hệ sinh thái BrandMarCom để tạo dựng niềm tin, uy tín và sự gắn kết với khách hàng. 
Tiếp theo, Digimind Group cung cấp các dịch vụ Creation và Production để hiện thực hoá chiến lược BrandMarCom cho khách hàng. 
Cuối cùng, Digimind Group không chỉ tư vấn chiến lược mà còn lên kế hoạch và thực thi toàn diện các hoạt động BrandMarCom cho khách hàng bằng các giải pháp tiếp thị đa kênh và truyền thông thương hiệu tích hợp để đạt mục tiêu kinh doanh và tăng giá trị thương hiệu.

Ngoài ra, hệ sinh thái còn phát triển các giải pháp để hỗ trợ khách hàng trong các lĩnh vực như phân tích thị trường, nghiên cứu người tiêu dùng và quản lý rủi ro. 

Giá trị cốt lõi của Digimind Group hướng đến Trí tuệ, Tận tâm và Trách nhiệm, vậy nên, tất cả các giải pháp này đều được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ, năng lực phân tích và hiểu biết về thị trường của đội ngũ chuyên gia.

 

Lộ trình xây dựng thương hiệu, truyền thông và Marketing toàn diện của Digimind Group cho doanh nghiệp.
Lộ trình xây dựng thương hiệu, truyền thông và Marketing toàn diện của Digimind Group cho doanh nghiệp.

 

Lời kết

Sự hợp tác cộng sinh mang lại lợi ích lâu dài cho cả Agency và các thương hiệu, giải quyết các vấn đề tồn đọng hiện tại và hướng tới sự phát triển bền vững cho cả đôi bên.

DigiMind Group là một ví dụ, Agency BrandMarCom này xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững với khách hàng và đối tác trên nền tảng phát triển các cộng đồng gắn kết thông qua việc cung cấp và phát triển các giải pháp toàn diện, trọn gói và tối ưu. 

- Cung cấp Full Services BrandMarCom Solutions - từ chiến lược đến thực thi, từ Online đến Offline. 
- Hướng tới việc cung cấp các nền tảng quản lý thương hiệu và tài sản số hiện đại và tiện lợi. 

Với DigiMind Group, doanh nghiệp sẽ quản lý và phát triển thương hiệu hiệu quả, tối ưu hóa tài nguyên và nâng cao giá trị thương hiệu.

Agency và đối tác sẽ hợp tác, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm để cùng phát triển và tạo giá trị cho xã hội.

Có thể thấy, trong một môi trường kinh doanh ngày càng đa dạng và biến động như hiện nay, việc phát triển bền vững, toàn diện đi kèm với việc tạo giá trị sẽ mang lại những lợi thế cạnh tranh nhất định cho các doanh nghiệp.

Về Digimind Group - Hệ sinh thái BrandMarCom

Digimind Group là một Agency tiên phong xây dựng hệ sinh thái toàn diện về BrandMarCom bao gồm các công ty thành viên liên kết chặt chẽ với các năng lực lõi chuyên sâu bổ trợ cho nhau thực hiện vai trò tư vấn và thực thi tổng thể cho doanh nghiệp trong lĩnh vực Thương hiệu - Tiếp thị - Truyền thông. 

DigiMaster: Tư vấn chiến lược thương hiệu và Big Concept.

DigiMind Marketing: Lập kế hoạch IBMC (Intergrated BrandMarCom) 

DigiShow: Production House, Photoshoot, Video Animation…

DigiGuru: Nền tảng E-Learning với các khoá học chuyên sâu từ các Chuyên gia. 

DigiWonder: Giải pháp quảng cáo ngoài trời sáng tạo. 

DigiGrowth: Giải pháp tăng trưởng bằng công nghệ và E-com.

Digimind Group giúp khách hàng phát triển trí tuệ doanh nghiệp từ tư duy đúng đắn và đột phá, xây dựng nền tảng và tạo đà tăng trưởng trong kinh doanh, cung cấp dịch vụ thuê ngoài hoặc thực thi toàn vẹn các chiến lược BrandMarCom.

- BrandMarCom Fulfillment Agency - Dịch vụ Toàn vẹn Thương hiệu Tiếp Thị Truyền thông.
- BrandMarCom Outsourcing - Đơn vị thuê ngoài Thương hiệu, Truyền thông, Tiếp thị.
- Knowledge Mind Hacking Product & Services - Sản phẩm & Dịch vụ phát triển Tri thức từ Tư duy Đột phá.
- Business F2G Services - Dịch vụ phát triển Doanh nghiệp từ Nền tảng đến Tăng trưởng.

Nguồn: Trends vietnam

----------------------------------------

DIGIMIND GROUP - MINDSET FIRST

🔎 Dịch vụ: Strategic Planning, Digital Marketing, Public Relation, Media Booking

🏠 Địa chỉ: Tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

☎️ Hotline: 0972 36 88 55

🌎 Website: www.digimindgroup.vn

📧 Email: contact@digimindgroup.vn

Bài viết liên quan

Influencer Marketing: Một phần không thể thiếu trong chiến lược Marketing hiện đại
Influencer Marketing: Một phần không thể thiếu trong chiến lược Marketing hiện đại
Các thương hiệu F&B lần lượt rời bỏ “đất vàng”
Các thương hiệu F&B lần lượt rời bỏ “đất vàng”
Không cần đến công ty hay gặp mặt khách hàng, doanh nghiệp vẫn có thể kí hợp đồng
Không cần đến công ty hay gặp mặt khách hàng, doanh nghiệp vẫn có thể kí hợp đồng
"Thị trường rạp chiếu phim còn dư địa lớn"

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG & CÔNG NGHỆ DIGIMIND GROUP

buildings2i Địa chỉ ĐKKD: 356 Hoàng Công Chất, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
homei VPHN: Tầng 2, số 32, Phố Đỗ Quang, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
calli Điện thoại: 0972.36.88.55
smsu Email:  contact@digimindgroup.vn

Hệ sinh thái BrandMarCom DigiMind Group 2023 @ All rights reserved

HOTLINE0972.36.88.55 nut-zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?